Giới Thiệu Về Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Sản Xuất Vạn Phúc

  07/07/2017

Công ty cổ phần công nghệ và sản xuất Vạn Phúc là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu sản xuất và ứng dụng nhóm sản phẩm Băng nẹp chấn thương chỉnh hình trong hệ thống điều trị Ngoại khoa tại Việt Nam mang thương hiệu PresiTom.

Với sự cộng tác của những chuyên gia đầu ngành, các nhà chuyên môn và bác sỹ chuyên khoa trong nước và quốc tế, kết hợp với việc ứng dụng thành tựu của các nền y học tiên tiến trên thế giới, công ty đã cho ra đời nhóm sản phẩm băng nẹp chấn thương chỉnh hình PresiTom có chất lượng cao, ổn định, phù hợp với điều kiện khí hậu và con người Việt Nam.

Công ty là đơn vị được cấp chứng chỉ ISO 13485: 2016 -  ISO 9001: 2015 và tiêu chuẩn RoHS. Sản phẩm có chất lượng cạnh tranh trên thế giới.

PresiTom là tên thương hiệu của nhóm sản phẩm Băng nẹp chấn thương chỉnh hình do Vạn Phúc  sản xuất, được chỉ định sử dụng trong những ca cấp cứu, sơ cứu, điều trị các chấn thương gãy xương; Hỗ trợ cố định sau phẫu thuật, trong phục hồi chức năng, dùng thay thế bó bột (trường hợp gãy xương không di lệch); Dự phòng những tổn thương xương khớp (các trường hợp có nguy cơ cao)...

Băng nẹp chấn thương PresiTom đạt tiêu chuẩn xuất khẩu toàn thế giới, nhận được sự tín nhiệm rất lớn của các bác sỹ, các nhà chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình và phục hồi chức năng.

PresiTom- ĐAI NẸP CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH HÀNG ĐẦU
Website: http://www.vanphucpro.vn
Địa chỉ: Số 1/68 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: Contact.vanphuc@gmail.com
Hotline: 1900 633 985